Bắc Giang: BTS GHPGVN tỉnh chúc tết UBND các huyện trong tỉnh

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 25

Nhân dịp năm cũ sắp qua, năm mới Giáp Thìn 2024 đang tới, ngày 1/2/2024 (nhằm ngày 22 tháng Chạp năm Quý Mão), được sự ủy nhiệm của Hòa thượng Trưởng Ban trị sự tỉnh, thường trực BTS tỉnh phối kết hợp với BTS các huyện đến thăm và chúc tết các lãnh đạo UBND huyện Lạng Giang, Lục Ngạn, Lục Nam và huyện Yên Dũng.

Trưởng đoàn có Thượng Tọa: Thích Thanh Thạch – Uỷ viên ban từ thiện TW GHPGVN – Phó trưởng ban trị sự GHPGVN tỉnh Bắc Giang. Cùng chư tôn đức tăng ni trong thường trực BTS, ban trị sự GHPGVN các huyện cũng có mặt đến chúc tết lãnh đạo UBND huyện.

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 24

Trước tiên,  Thượng tọa Thích Thanh Thạch dẫn đoàn chúc tết tới các lãnh đạo UBND huyện Lạng Giang. Đón tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Long – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Lạng Giang cùng các ông bà đại diện cho các sở ban ngành của huyện. thay mặt BTS GHPGVN tỉnh, Thượng tọa chúc mừng những thành quả phát triển kinh tế – xã hội của huyện Lạng Giang.

Thượng tọa cũng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ cho việc thành lập BTS Phật giáo huyện Lạng Giang được tổ chức thành công tốt đẹp. Nhân dịp tết nguyên đán sắp tới thượng tọa gửi lời chúc tới tất cả các bác lãnh đạo sở các ban ngành của huyện, năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, luôn quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ BTS Phật giáo huyện trong các hoạt động Phật sự. Đồng thời BTS huyện cũng tiếp tục đồng hành cùng với các cấp ủy chính quyền, tích cực cùng với các chức sắc tôn giáo, phật tử chung tay xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, giúp cho huyện ngày càng ổn định phát triển.

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 25

Đồng chí Nguyễn Văn Long – Phó chủ tịch thường trực huyện Lạng Giang thay mặt lãnh đaọ huyện cảm ơn thượng tọa cùng đoàn BTS Phật giáo, năm cũ sắp qua năm mới sắp tới, chúc BTS Phật giáo tỉnh nhà, Thượng tọa cùng tăng, ni, Phật tử luôn mạnh khỏe, bình an. Đồng chí mong muốn BTS Phật giáo tỉnh, huyện tiếp tục  chung tay xây dựng khối đại đoàn kết, đồng lòng cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân toàn tỉnh xây dựng huyện Lạng Giang ngày càng phát triển. Trước mắt triển khai hiệu quả các hoạt động, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các tăng, ni, Phật tử và nhân dân trong dịp Tết Giáp Thìn bảo đảm các quy định của pháp luật.

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 15

Tiếp theo thượng tọa dẫn đoàn tới chúc tết tới các lãnh đạo huyện Lục Ngạn, đón tiếp đoàn có đồng chí Chu Văn Trọng – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Lục Ngạn, cùng với các đồng chí lãnh đạo sở các ban ngành của huyện đón tiếp đoàn. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn sắp tới gần Thượng tọa thay mặt BTS chúc tết tới các đồng chí lãnh đạo huyện năm mới thắng lợi với nhiều thành quả tốt đẹp hơn trong năm vừa qua, mặc dù Lục Ngạn là huyện miền núi song với quyết tâm cao, sự đoàn kết đồng lòng, tinh thần chủ động khắc phục mọi khó khăn, kịp thời thích ứng linh hoạt của cấp ủy, chính quyền và các tầng lớp Nhân dân trong huyện, cùng với sự hỗ trợ của các cấp, các ngành, tình hình KT-XH của huyện tiếp tục duy trì được nhịp tăng trưởng ổn định. Đồng thời thượng tọa cũng cảm ơn các bác lãnh đạo của huyện đã tạo điều kiên giúp đỡ cho việc thành lập BTS Phật giáo huyện Lục Ngạn được tổ chức thành công tốt đẹp. mong muốn các bác luôn đồng hành cùng các Phật sự của BTS Phật giáo huyện nhà giúp cho tình hình tôn giáo trên địa bàn huyện được ổn định.

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 19

Thay mặt lãnh đạo chính quyền, đồng chí Chu Văn Trọng – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Lục Ngạn cảm ơn thượng tọa và các tăng, ni Phật tử trong BTS đã tới thăm và chúc tết, chúc Thượng tọa cùng chư tôn đức tăng ni mạnh khỏe, bình an hoàn thành tốt các công tác Phật sự, tu tập đắc đạo. luôn đồng hành cùng các cấp ủy chính quyền xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. giúp cho huyện nhà ổn định phát triển.

Buổi chiều cùng ngày thượng tọa dẫn đoàn chúc tết lãnh đạo UBND huyện Lục Nam, đón tiếp đoàn có đồng chí Dương Công Định – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Lục Nam đón tiếp đoàn. Thượng tọa Thích Thanh Thach – trưởng đoàn thay mặt chư tôn đức chúc tết tới các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Lục Nam, trong năm qua đã được thủ tướng công nhận huyện Lục Nam đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023, đây là dấu mốc lịch sử và là niềm vinh dự, tự hào đối với chính quyền và nhân dân huyện Lục Nam. Đồng thời thượng tọa cũng cảm ơn đồng chí lãnh đạo UBND huyện đã ủng hộ, hỗ trợ, giúp đỡ thành lập trụ sở BTS Phật giáo huyện Lục Nam được thành công. Mong muốn các đồng chí quan tâm hơn nữa tới các công việc Phật sự của Phật giáo huyện, giúp cho tình hình tôn giáo được ổn định và phát triển.

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 3

Đồng chí Dương Công Định – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Lục Nam thay mặt các cấp lãnh đạo xin cảm ơn thượng tọa và chư tôn đức tăng ni Phật tử đã quan tâm và tới chúc tết tới UBND huyện. chúc thượng tọa cùng chư tăng ni mạnh khỏe, an lạc, Phật sự viên thành, mong muốn BTS Phật giáo chung tay cùng với huyện nhà xây dựng huyện Lục Nam ngày càng giàu đẹp, ổn định, văn minh.

Cùng ngày Thượng tọa Thích Thanh Vịnh – Ủy viên ban hướng dẫn Phật tử TƯ GHPGVN, chánh thư ký BTS, trưởng BTS huyện Yên Dũng cùng chư tôn đức tăng , ni tới thăm và chúc tết lãnh đạo UBND huyện Yên Dũng. Đón tiếp đoàn có đồng chí Hoàng Văn Thanh – PBT, huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Yên Dũng tiếp đoàn.

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 4

Tại đây, Thượng tọa Thích Thanh Vịnh – Trưởng BTS Phật giáo huyện Yên Dũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo huyện thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện để công tác phật sự của huyện tiếp tục có bước phát triển; nhiều hoạt động phật sự được tổ chức thành công. Đông đảo tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành trong các công tác Phật sự của huyện nhà, nhân dịp năm mới thượng tọa chúc các đồng chí lãnh đạo UBND huyện nhà, nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, hoàn thành tốt các công việc của đảng và nhân dân giao phó.

 Đồng chí Hoàng Văn Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đại diện chính quyền  kính chúc Thượng tọa cùng các tăng ni Phật tử luôn dồi dào sức khỏe, tỏa sáng về đạo đức, trí tuệ và tấm lòng; đưa hoạt động của Phật giáo huyện nhà ngày càng phát triển trên tinh thần phụng sự đạo pháp dân tộc xã hội chủ nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 25

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 24

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 23

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 22

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 21

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 20

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 19

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 18

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 17

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 16

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 15

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 14

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 13

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 12

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 11

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 10

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 9

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 8

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 7

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 6

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 5

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 4

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 3

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 2

Bac Giang BTS GHPGVN tinh chuc tet UBND cac huyen trong tinh 1

Ban TTTT PG tỉnh Bắc Giang

Nguồn : phatgiaobacgiang.com

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục

Tin mới