Thông báo Gala giao lưu học sinh, sinh viên hướng về cội nguồn Trúc Lâm

thu moi ga la sinh vien

GALA GIAO LƯU HỌC SINH SINH VIÊN HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN TRÚC LÂM

Thứ 7 ngày 09/12/2023 nhằm 27/10 âm lịch, chùa Vĩnh Nghiêm trân trọng gửi đến các bạn học sinh, sinh viên thập phương lời mời đặc biệt để tham gia Gala Giao Lưu Hướng Về Cội Nguồn Trúc Lâm – một sự kiện tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên năng động và sáng tạo.

Chương trình chính diễn ra vào lúc 19h00 thứ 7 tuần này hứa hẹn mang đến cho các bạn những trải nghiệm đặc sắc và ý nghĩa. Gala sẽ là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và giao lưu với các anh chị là sinh viên xuất sắc, những người đã đạt được nhiều giải thưởng lớn tại Việt Nam. Các anh chị sẽ chia sẻ những câu chuyện thành công của mình và truyền động lực cho tất cả chúng ta.

Ngoài ra, chương trình còn có những trò chơi thú vị được tổ chức để tạo ra không khí sôi động và gần gũi giữa các bạn. Bạn cũng sẽ được thưởng thức một buổi tiệc nhẹ ấm cúng tại một không gian lý tưởng để kết nối và tạo ra mối quan hệ mới.

Thông tin chi tiết:

  • Thời gian: 19h00, Thứ Bảy
  • Địa điểm: Chùa Vĩnh Nghiêm, Long Khánh, Trí Yên, Yên Dũng, Bắc Giang

Chúng tôi rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn để cùng nhau tạo nên một đêm Gala đáng nhớ. Đừng bỏ lỡ cơ hội để gặp gỡ và kết nối với những người có kinh nghiệm và thành công.

Để đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ PT Ngọc Linh – 0966 822 388

thu moi ga la sinh vien

Chúng tôi hy vọng sẽ được chào đón các bạn tại Gala Giao Lưu Hướng Về Cội Nguồn Trúc Lâm.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục

Tin mới